• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu tại Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365116117

Tìm hiểu cách nạo phá thai an toàn tại Hà Nội

Tìm hiểu cách nạo phá thai an toàn tại Hà Nội
Điểm trung bình: 9.4 / 10 ( 32 lượt đánh giá )

Bạn đang mang thai nhưng thai của bạn phát triển không bình thường, bị dị tật bẩm sinh; bạn lỡ quan hệ tình dục không an toàn và có thai ngoài ý muốn…vì nhiều lý do khác nhau mà bạn không thể giữ lại cái thai của mình. Bạn muốn bỏ thai nhưng không biết phá thai theo cách nào cho an toàn. Bởi có rất nhiều các trường hợp đã bị những hậu quả đáng tiếc sau khi phá thai không an toàn. Chắc hẳn có rất nhiều chị em đang thắc mắc và hoang mang khi không biết cách phá thai nào an toàn.

Hiểu được điều đó cũng như giúp chị em có hiểu biết rõ để lựa chọn cách phá thai an toàn , hiệu quả , các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thái Hà sẽ cung cấp một số thông tin cụ thể cho bạn.

Phá thai an toàn là gì?

Phá thai an toàn là phương pháp đỉnh chỉ thai nghén (khi mang thai ngoài ý muốn). Các phương pháp này được thực hiện các y, bác sĩ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật có kỹ năng thực hiện tốt tại các cơ sở y tế đạt chuẩn về thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo.

Cách phá thai an toàn

Hiện nay với sự phát triển của y học ngày càng cao, việc phát hiện và sử lý loại bỏ thai không còn quá phức tạp như trước khi nữa. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ hiểu biết để có thể lựa chọn cho mình cách phá thai an toàn mà hiệu quả .

Đối với cách phá thai an toàn, trước hết bệnh nhân mang thai cần phải đi siêu âm, xét nghiệm để xác định chính xác để có thể lựa chọn cách phá thai phù hợp , an toàn và hiệu quả .

Sau khi xác định được tuần tuổi của thai kỳ thì dựa vào thể trạng và sức khỏe của người mẹ để tiến hành các phương pháp. Hiện nay có 2 phương pháp phá thia chủ yếu đó là: nội khoa và ngoại khoa.

Phương pháp phá thai nội khoa: chủ yếu sử dụng thuốc phá thai. Tuy nhiên trường hợp dùng thuốc này chỉ áp dụng cho những thai khì dưới hoặc bằng 6 tuần tuổi mà thôi. Nếu thai quá lớn thì không thể áp dụng phương pháp này. Phương pháp sử dụng thuốc phá thai an toàn này dễ thực hiện, có hiệu quả chấm dứt thai nghén cao lên tới 96 – 98 %. Mặt khác phương pháp này ít để lại những tác dụng phụ, không gây viêm nhiễm nên ít ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Tuy nhiên phương pháp này cũng gây đau đớn rất lớn khi phải co bóp tử cung mạnh để đẩy máu thai ra ngoài.

Phương pháp ngoại khoa: đây là phương pháp truyền thống được nhiều người lựa chọn sử dụng khi thai đã phát triển lớn, không áp dụng được các phương pháp khác. Phương pháp ngoại khoa được sử dụng chủ yếu là nạo hút thai hoặc nong và gắp thai. Những phương pháp này được thực hiện nhờ sự can thiệp của các dụng cụ hỗ trợ như bơm hút, ống hút để xâm nhập tử cung, phá bỏ thai và hút chúng ra ngoài. Hiệu quả chấm dứt thai nghén của các biện pháp này cũng rất cao. Tuy nhiên nó cũng để lại nhiều hệ quả đáng tiếc. Nếu lựa chọn cơ sở, phòng khám không uy tín, không đảm bảo thì nguy cơ bị viêm nhiễm, sót rau rất cao. Nó cũng là nguyên nhân gây vô sinh của rất nhiều chị em phụ nữ sau khi phá thai.

Dù lựa chọn phương pháp nào thì các chị em cũng phải hết sức cẩn trọng , đặc biệt là trong việc lựa chọn các cơ sở y tế và phòng khám. Không được tự ý hay sử dụng sự can thiệp của bất kỳ điều gì nếu chưa hỏi ý kiến bác sĩ và không được sự cho phép của bác sĩ. Các bác sĩ của phòng khám cũng có lời khuyên với các chị em, nếu không vì những trường hợp bất khả kháng thì các chị em không nên phá bỏ thai. Vì việc phá bỏ thai dù bằng phương pháp hay khía cạnh nào cũng đều để lại những ảnh hưởng và tổn thương rất lớn về mặt sức khỏe cũng như tinh thần.

Phòng khám phụ khoa Thái Hà là địa chỉ cực kỳ uy tín với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa về các bệnh phụ khoa cũng như các vấn đề liên quan đến phụ khoa. Phòng khám đã được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Nếu cần tư vấn hoặc còn thắc mắc gì cần giải đáp, các bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 0365.116.117 để được các bác sĩ của chúng tôi chăm sóc hoặc trực tiếp đến tại phòng khám theo địa chỉ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Bác sĩ tư vấn

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập thông tin