• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu tại Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365116117

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền tại Hà Nội
Điểm trung bình: 9.4 / 10 ( 35 lượt đánh giá )

Tỷ lệ phá thai hiện nay ngày càng có xu hướng gia tăng nhanh chóng, đặc biệt là ở lớp trẻ, do lối sống và tư tưởng ngày càng thoáng. Đây cũng là nguyên nhân chủ yếu khiến cho tỷ lệ vô sinh ngày càng tăng lên nhanh chóng. Tỷ lệ phá thai cao thường xảy ra ở những đối tượng nữ giới vẫn còn là sinh viên hoặc những người chưa có công việc ổn định. Chính vì vậy bên cạnh việc lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp thì chi phí phá thai cũng được rất nhiều chị em băn khoăn, lo lắng. Vậy chi phí phá thai bao nhiêu, chi phí phá thai phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Phá thai là tình trạng đình chỉ thai nghén ở tử cung của nữ giới bằng các biện pháp can thiệp nội khoa hoặc ngoại khoa. Các phương pháp này được thực hiện bởi các y, bác sĩ được đào tạo về chuyên môn, kỹ thuật, có tay nghề và có kỹ năng thực hiện tốt. Phá thai cần phải được thực hiện tại các cơ sở y tế đạt chuẩn về thiết bị và dụng cụ y tế trong môi trường vệ sinh đảm bảo để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Bác sĩ tư vấn

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền

Do nhu cầu phá thai ngày càng tăng, các cơ sở phòng khám y tế phục vụ phá thai mọc lên ngày càng nhiều, với các mức chi phí khác nhau, có khi rất chênh lệch để đánh vào tâm lý. Do đa số các đối tượng là những nữ giới còn rất trẻ, kinh tế chưa ổn định nên thường lựa chọn các cơ sở y tế không đảm bảo để phá thai, mà không lường trước được những hậu quả mà nó mang lại. Chi phí phá thai là điều cần thiết phải quan tâm nhưng độ an toàn của sức khỏe cũng cần phải đảm bảo an toàn là . Để trả lời câu hỏi chi phí phá thai bao nhiều tiền thì không có một con số cụ thể được, bởi với mỗi trường hợp, mỗi đối tượng khác nhau thì chi phí phá thai cũng khác nhau. Chi phí phá thai phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau để quy định mức độ chênh lệch. Thông thường các cơ sở đảm bảo uy tín, chất lượng mặc dù giá chi phí phá thai có nhỉnh hơn chút so với các cơ sở nhỏ nhưng vẫn theo khung của Bộ y tế và hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Khi quyết định phá thai thì bạn nên có quyết định nhanh chóng, bởi vì nếu chần chừ thì nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ giới sẽ ngày càng gia tăng. Để có thể tính được chi phí phá thai, cần phải dựa vào các yếu tố như chi phí kiểm tra trước khi tiểu phẫu, chi phí tiểu phẫu, chi phí chống viêm nhiễm sau tiểu phẫu và các chi phí phá thai phát sinh khác.

Chi phí kiểm tra trước khi làm tiểu phẫu

Trước khi quyết định tiến hành phá thai hoặc lựa chọn phương pháp phá thai, các bác sĩ cần phải tiến hành kiểm tra sức khỏe của thai phụ để biết được tình trạng sức khỏe của bạn, có đủ điều kiện để tiến hành phá thai hay không. Những kiểm tra trước khi phá thai chủ yếu là kiểm tra xem niệu đạo, xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa, khí hư, xét nghiệm máu, điện tâm đồ…Những xét nghiệm này đều có giá niêm yết theo giá của bộ y tế. Nếu cơ thể thai phụ khỏe mạnh, không có vấn đề gì quá nguy hiểm thì sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp phá thai phù hợp .

Chi phí tiểu phẫu

Đây là phí chủ yếu trong hoạt động tiểu phẫu. "Chi phí phá thai" phụ thuộc vào tuổi thai, kích thước thai và thể chất của người mẹ. Thai nhi càng to, tuổi thai càng lớn thì chi phí càng cao, do lúc này mức độ khó của ca tiểu phẫu đã tăng lên rất nhiều. Bên cạnh đó những yếu tố gián tiếp như: bác sĩ thực hiện tiểu phẫu, phương thức tiểu phẫu, sự khác nhau của bệnh viện và khu vực tiểu phẫu…cũng ảnh hưởng rất lớn đến chi phí phá thai. Việc thực hiện ở những cơ sở y tế , uy tín chất lượng như phòng khám phụ khoa Thái Hà thì chi phí tiểu phẫu chắc chắn sẽ cao hơn so với các cơ sở nhỏ bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo theo quy định của bộ y tế. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như sức khỏe khi lựa chọn phá thai tại phòng khám.

Chi phí sau khi tiểu phẫu

Quá trình hồi phục sau tiểu phẫu vô cùng quan trọng. Nếu biện pháp tiêu viêm không thích hợp hoặc bệnh nhân không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý sẽ có ảnh hưởng xấu dẫn đến những di chứng sau tiểu phẫu. Ngoài ra, yếu tố tâm lý sau tiểu phẫu cũng rất quan trọng, nếu tư vấn tâm lý tốt thì gánh nặng tâm lý của người bệnh sẽ được giảm thiểu. Đây là giai đoạn bắt buộc phải thực hiện nếu muốn phục hồi nhanh và muốn hạn chế những ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chi phí phát sinh sau tiểu phẫu

Một số những chị em nếu gặp phải tình trạng viêm nhiễm trước khi tiến hành phẫu thuật thì cần phải chữa trị khỏi bệnh mới có thể tiến hành phẫu thuật được. Nếu là các bệnh phụ khoa nguy hiểm thì chi phí điều trị bệnh phụ khoa thường tách riêng và không thể gộp lại làm một được.

Do đó chi phí phá thai bao nhiêu cần phải xác định được đầy đủ các yếu tố. Tuy nhiên các bạn có thể đến với phòng khám Thái Hà. Chúng tôi không chỉ cam kết với chất lượng, độ an toàn, dịch vụ tốt mà giá cả, chi phí luôn luôn hợp lý , nhằm làm giảm bớt nỗi đau tinh thần mà chị em vừa phải chịu đựng khi bỏ con của mình. Các bạn nên sáng suốt lựa chọn những cơ sở y tế chất lượng vì sức khỏe của bản thân mới quan trọng, đừng vì ham rẻ mà gây ra những nguy hại với sức khỏe của mình, thậm chí là hệ quả vô sinh hoặc tử vong.

Những thông tin mà các bác sĩ phòng khám Thái Hà vừa cung cấp cho các bạn về nạo hút thai bao nhiêu tiền , hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích để có lựa chọn tốt cho mình. Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0365.116.117 hoặc trực tiếp đến tại phòng khám địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Bác sĩ tư vấn

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập thông tin