• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu tại Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365116117

Các biện pháp phá thai không đau - An toàn kín đáo

Các biện pháp phá thai không đau - An toàn kín đáo
Điểm trung bình: 8.8 / 10 ( 16 lượt đánh giá )

Thụ thai là quá trình tự nhiên xảy ra khi có tiến hành quan hệ tình dục bằng cơ quan sinh dục giữa nam và nữ mà không sử dụng bất kì biện pháp tránh thai an toàn nào. Thông thường việc có thai sinh con sẽ là niềm vui rất lớn của nhiều cặp đôi, tuy nhiên ở một số trường hợp vì một lí do nào đó họ không thể giữ lại cái thai đó. Tình trạng này hay xảy ra ở những cặp đôi trẻ, quan hệ trước hôn nhân hoặc ở những người chưa có điều kiện hoặc chưa sẵn sàng cho việc sinh con.

Tuy nhiên việc phá thai sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản sau này, đặc biệt là các bạn trẻ. Nếu bạn phá thai ở các cơ sở không uy tín sẽ gây đau đớn, chảy máu, xót rau, và rất có nguy cơ gây viêm nhiễm phần phụ, thủng tử cung…ảnh hưởng rất lớn đến lần mang thai sau.

Chính vì vậy việc nạo phá thai không đau có an toàn không, phá thai không đau như thế nào được rất nhiều các chị em phụ nữ quan tâm và gửi thắc mắc đến phòng khám. Để giúp các chị em có những hiểu biết rõ về việc này, các bác sĩ của phòng khám phụ khoa Thái Hà sẽ trả lời giúp các bạn.

Phá thai không đau là phương pháp mới, đảm bảo an toàn, đã được rất nhiều nước trên thế giới áp dụng. Phương pháp phá thai không đau là phương pháp phá thai sử dụng ống siêu dẫn đến phá thai. Phương pháp này sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến, độ chính xác cao, tránh những hệ quả xấu sau khi phá thai. Phương pháp phá thai này hoàn toàn không gây đau đớn do khi tiến hành thủ thuật các bác sĩ đã tiến hành gây mê cục bộ cho thai phụ nên khi thực hiện sẽ không gây đau đớn.

Việc thực hiện bằng phương pháp không đau có rất nhiều ưu điểm so với các phương pháp truyền thống khác.

Không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, giữ gìn hạnh phúc cho bạn: công nghệ phá thai không đau trực quan siêu dẫn không cần nạo vét tử cung và mở rộng tử cung. Về cơ bản tránh làm thủng tử cung, nạo sót, vô sinh thứ phát và các bệnh phụ khoa.

Không ảnh hưởng đến các cơ quan, bộ phận khác: có rất nhiều biện pháp phá thai mức độ tổn thương đối với tử cung lớn, dẫn đến viêm sạm da, vết nám thậm chí lão hóa sớm. Công nghệ phá thai trực quan siêu dẫn có hiệu quả rất cao trong việc bảo vệ tử cung, hạn chế tối đa các vấn đề về da do phá thai gây ra.

Nhẹ nhàng, không đau, phục hồi nhanh: rất nhiều chị em lựa chọn công nghệ phá thai trực quan không chỉ vì nó không đau mà còn bởi nó không làm tổn thương nội mạc tử cung, bởi vậy nên sau phẫu thuật ít chảy máu, phục hồi nhanh, phần lớn phóng noãn bình thường sau 20 ngày, kinh nguyệt bình thường sau 30 ngày, không ảnh hưởng đến công việc và học tập, phù hợp với yêu cầu cuộc sống tiết tấu nhanh, áp lực cao của chị em ngày nay.

Hệ số an toàn cao, hạn chế tổn thương tử cung: công nghệ phá thai trực quan siêu dẫn sử dụng ống hút siêu nhỏ mềm với đường kính chỉ 3 mm, định vị và hút nang thai trong điều kiện trực quan rõ ràng, không nạo vét tử cung, hạn chế tổn thương nội mạc tử cung, là kỹ thuật phá thai có hệ số an toàn cao hiện nay.

Khi có những lý do đặc biệt không thể giữ lại thai nhi, nếu lựa chọn phương pháp phá thai thì các bạn nên lựa chọn, tìm hiểu kỹ và quyết định phòng khám an toàn, uy tín để đảm bảo sức khỏe cho bạn sau khi phá thai. Nếu lựa chọn những cơ sở không uy tín không đảm bảo vệ sinh thì sẽ để lại rất nhiều hậu quả không mong muốn, có thế là những biến chứng có khả năng cướp đi vĩnh viễn khả năng làm mẹ của bạn.

Phòng khám phụ khoa Thái Hà là địa chỉ cực kỳ uy tín với đội ngũ các bác sĩ chuyên sản phụ khoa về các bệnh phụ khoa cũng như các vấn đề liên quan đến phụ khoa. Phòng khám đã được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Nếu cần tư vấn hoặc còn thắc mắc gì cần giải đáp, các bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 0365.116.117 để được các bác sĩ của chúng tôi chăm sóc hoặc trực tiếp đến tại phòng khám theo địa chỉ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Bác sĩ tư vấn

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập thông tin