• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu tại Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365116117

Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền

Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền
Điểm trung bình: 8.1 / 10 ( 37 lượt đánh giá )

Âm đạo giãn rộng là do nhiều yếu tố, bạn muốn thực hiện thu hẹp âm đạo nhưng còn thắc mắc không biết Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền ? Vậy để giúp bạn sớm có quyết định đi thu hẹp âm đạo, lấy lại sự tự tin với người ấy đồng thời giúp hâm nóng đời sống vợ chồng đã bấy lâu “nguội lạnh” các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Thái Hà sẽ có những tư vấn cho bạn trong bài viết dưới đây.

Thu hẹp âm đạo cho đời sống tình dục thăng hoa

Phụ nữ luôn phải chịu nhiều thiệt thòi, sau những lần mang nặng, đẻ đau gần như cơ thể chị em thay đổi hoàn toàn, “bộ máy” sinh dục của phụ nữ sau sinh là phải hứng chịu hậu quả nặng nề . Bình thường âm đạo phụ nữ là 1,5 cm, lúc quan hệ giãn rộng trung bình là 3cm và khi sinh đẻ rộng tới 10cm. Đúng là không thể để tự nhiên mà ống âm đạo thu hẹp dễ dàng được, do cơ địa và chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt từng người mà âm đạo thu hẹp nhiều hay ít. Tuy vậy đa phần là chị em nào cũng đều có “chỗ ấy” rộng hơn hẳn so với trước đây, đó là nỗi khổ tâm mà không phải người bạn đời nào cũng thấu hiểu được họ.

Thu hẹp âm đạo là một thủ thuật mới xuất hiện trong những năm gần đây tại Việt Nam và hiện nay thu hẹp âm đạo được rất nhiều chị em hưởng ứng. Thực hiện thu hẹp âm đạo là một quyết định đúng đắn của những phụ nữ hiện đại để họ có thể giữ lửa cho hôn nhân của mình.

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết, đây không chỉ là thủ thuật của những phụ nữ sau sinh bị giãn nở âm đạo mà những trường hợp sau cũng có thể can thiệp bằng thủ thuật này để giúp cho âm đạo se khít lại như trước:

- Âm đạo giãn rộng do sai sót ở bước khâu vá, phục hồi sau quá trình mang thai và sinh con.

- Sau thực hiện phẫu thuật tầng sinh môn và bị sa tử cung.

- Những tai nạn không mau gây đứt gãy cơ ống âm đạo.

- Chấn thương bởi quan hệ tình dục với tần xuất cao, cơ vòng âm đạo mất đi khả năng đàn hồi và nó trở nên lỏng lẻo.

Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền

Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền? hẳn thủ thuật mới này không những khiến chị em thắc mắc về chất lượng, và giá cả. Về chất lượng thì khỏi phải bàn, với phương pháp thu hẹp âm đạo công nghệ tiên tiến thực hiện nhanh chóng và đảm bảo mang đến kết quả hoàn hảo cho khách hàng.

Còn về chi phí thu hẹp âm đạo thì nó phụ thuộc và nhiều yếu tố, trước hết là chi phí khám sức khỏe tổng quát rồi chi phí gây tê, chi phí tiểu phẫu, bác sĩ thực hiện.

Ở những cơ sở chất lượng, có phòng tiểu phẫu đạt chuẩn và có bác sĩ giỏi tay nghề thì chi phí thường sẽ có sự tương ứng với đó. Những cơ sở với chi phí quá rẻ đúng là sẽ giúp tiết kiệm được một phần kinh phí nhưng có thể bạn sẽ gặp nhiều rủi ro như viêm nhiễm âm đạo hoặc sau khi thu hẹp âm đạo không được như mong muốn, quá chật hoặc vẫn còn lỏng lẻo.

Lời khuyên của các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Thái Hà là chị em nên đến những chuyên khoa uy tín để được thăm khám trước khi quyết định thực hiện. Chi phí thu hẹp âm đạo sẽ được bác sĩ đưa ra sau khám xét tình trạng của bạn.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần giải đáp thêm về vấn đề Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền hãy đến số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Phòng khám chúng tôi mở cửa cả trong và ngoài giờ hành chính, trong những ngày nghỉ, ngày lễ để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho toàn thể người bệnh. Hãy liên hệ tới số hotline: 0365.116.117 các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Bác sĩ tư vấn

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập thông tin