• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365116117

Thu nhỏ âm đạo không cần phẫu thuật

Thu nhỏ âm đạo không cần phẫu thuật
Điểm trung bình: 7.2 / 10 ( 34 lượt đánh giá )

Ngày nay viêc đi thu nhỏ âm đạo là chuyện bình thường nhất là sau sinh khi chị em vừa trải qua kỳ sinh nở đầy khó khăn âm đạo có sự thay đổi lớn, cũng có nhiều chị em cũng không để ý chuyện đó nhưng theo đa số chi em cho rằng, trong cuộc sống hiện đại viêc giữ gìn tổ ấm gia đình thì thu nhỏ âm đạo là việc cần thiết.nhưng lại có nhiều ý kiến phản đối việc này và cho rằng “ hạnh phúc gia đình đâu chỉ vì chuyện vợ chồng” và hơn nữa làm tiểu phẫu thuật như thế có thể không an toàn nếu không lựa chọn được một cơ sở tốt. sau đây Phòng khám phụ khoa Thái Hà xin được giải đáp về mâu thuẫn trái chiều này.

 

 

Ảnh minh họa:

 

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là gì?

- Trước tiên chị em hiểu việc thu nhỏ âm đạo là một thủ thuật tái tạo lại nhằm mục đích phục hồi gần như nguyên trạng của âm đạo lúc ban đầu.

- Việc thu nhỏ âm đạo sẽ được phòng khám Thái Hà dùng công nghệ LASER VINSON là công nghệ thu nhỏ âm đạo mà hoàn toàn không cần phải phẫu thuật nó được tích hợp laser đa vi xung, việc làm thu nhỏ âm đạo sẽ hoàn hảo, làm tăng độ đàn hồi khi làm quan hệ, cải thiện tối đa bán kính của âm đạo.

- LASER VINSON làm tăng lực cơ thành âm đạo, thu nhỏ kích thước âm đạo, rút gọn tối đa diện tích thành âm đạo, khắc phục hoàn toàn tình trạng lão hóa âm đạo, không nhăn nheo, không vết thâm đen và hoàn toàn không đau rát khi thu hẹp.

Công nghệ LASER VINSON tại phòng khám phụ khoa Thái Hà:

Với Hệ thống năng lượng xung dài 1000nm từ LASER VINSON sẽ tác động làm cho 2 bên thành âm đạo (2 môi âm đạo) co cuộn và sắp xếp lại các bó cơ âm đạo bên trong, thu hẹp tối đa kích thước âm đạo, đồng thời làm tăng  độ  đàn hổi khi quan hệ tình dục. Thêm vào đó trong quá trình này còn kích thích tuyến nhầy trong âm đạo tiết ra khắc phục hoàn toàn tình trạng khô âm đạo

Phòng khám Thái Hà đảm bảo an toàn , không phẫu thuật và không đau rát, Phòng khám được bộ ý tế cấp phép là cơ sở uy tín tại Hà Nội cũng như toàn quốc.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian chăm sóc sau khi tiểu phẫu nhỏ và hoàn toàn không phải kiêng kỵ chuyện vợ chồng

+ Trẻ hóa và làm hồng tự nhiên vùng âm đạo

Lại thêm một công dụng của việc thu nhỏ âm đảo của công nghệ LASER VINSON còn có tác dụng bóc tách điểm niêm mạc âm đạo, tái câu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc cùng lúc đó kích thích tăng collagen, alastin thay đổi lớp niêm mạc của âm đạo giúp trắng hồng tự nhiên và trẻ hóa âm đạo.

Bài viết bạn quan tâm:

Các bệnh phụ khoa nữ giới thường gặp

Các dấu hiệu nhận biết chu kỳ kinh nguyệt không đều

Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ chuyên khoa phòng khám phụ khoa Thái Hà về Thu nhỏ âm đạo. Nếu bạn đang gặp những rắc rối liên quan đến Thu nhỏ âm đạo, bạn có thể đến với phòng khám phụ khoa Thái Hà tại 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám tư vấn và giải đáp. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến số 0365.116.117 để được tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập thông tin