• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Vá màng trinh bao nhiêu tiền? kín đáo an toàn tại Hà Nội

Vá màng trinh bao nhiêu tiền? kín đáo an toàn tại Hà Nội
Điểm trung bình: 7.1 / 10 ( 48 lượt đánh giá )

Vá màng trinh bao nhiêu tiền là thắc mắc mà Phòng khám phụ khoa Thái Hà nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây. Để giúp chị em có giải tỏa những lo lắng về vấn đề chi phí vá màng trinh, bài viết dưới đây các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thái Hà sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết có liên quan đến vấn đề này. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

 

Vá màng trinh là một thủ thuật mới giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống cũng như đời sống hôn nhân và quan hệ vợ chồng sau này. Thủ thuật này vẫn luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng của rất nhiều chị em.

Vá màng trinh là thủ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa.

Thủ thuật này được thực hiện khá đơn giản, an toàn với thời gian thực hiện thủ thuật chỉ khoảng 15 - 20 phút là màng trinh của bạn đã trở về trạng thái như ban đầu.

 

Vậy vá màng trinh bao nhiêu tiền ?

Chị Vân Ng. (21 tuổi, Yên Bái)  chia sẻ với các chuyên gia: “Em có quan hệ với bạn trai cũ nhưng giờ em đã có người mới, chúng em quyết định sẽ kết hôn, em rất sợ quá khứ làm ảnh hưởng đến tình cảm của chúng em. Em giờ chỉ yêu bạn trai mới thôi và thật sự em rất thương anh ấy, chính vì thế em muốn đi vá màng trinh, xin hỏi bác sĩ vá màng trinh bao nhiêu tiền?”

Cũng chung thắc mắc trên, chị Ngọc H. (25 tuổi, Bắc Giang) hỏi: “Thưa các bác sĩ, em đã quan hệ tình dục được 2 năm, giờ em muốn vá màng trinh, như vậy vá mang trinh bao nhiêu tiền? giá có cao lắm không? Em xin cảm ơn!”

Các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Thái Hà cho biết: vá màng trinh là thủ thuật khá đơn giản, thực hiên nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, để có thể đưa ra một mức giá cụ thể cho chị em thì rất khó bởi chi phí cho vá màng trinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Tình trạng màng trinh bị rách mới hay đã lâu?

Nếu là rách do quan hệ tình dục thì đã từng quan hệ nhiều lần chưa hay chỉ mới vài lần?

Mức độ rách ít hay nhiều?

Tuổi tác cũng là một vấn đề liên quan đến chi phí, với những bạn gái trẻ màng trinh tai tạo lại nhanh hơn và dễ dàng hơn so với phụ nữ đã đứng tuổi.

Ngoài căn cứ vào tình trạng của từng người bệnh thì chi phí vá màng trinh còn phụ thuộc vào chất lượng từng cơ sở y tế, bác sĩ thực hiện, bên cạnh phí tiểu phẫu thì bạn còn phải trả phí kiểm tra trước tiểu phẫu nữa… chính những yếu tố trên mà sự chênh lệch về mức giá cho mỗi ca vá màng trinh là hoàn toàn khác nhau.

Lời khuyên từ chuyên gia: Khi có nhu cầu muốn vá màng trinh thì chị em nên đến những cơ sở y tế chuyên có uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn cho quá trình thực hiện thủ thuật. Đừng quá quan tâm đến vấn đề chi phí bởi độ an toàn và hiệu của của thủ thuật mới là vấn đề quan trọng nhất.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thái Hà về vấn đề "Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?". Nếu chị em còn điều gì thắc mắc xin vui lòng gọi đến số 0365.116.117 hoặc click chuột vào khung chat để được trò chuyện với các chuyên gia của phòng khám.

Bác sĩ tư vấn

 

Bác si tu v?n

Ðang ký khám b?nh

Vui lòng nh?p các ô bên du?i d? dang ký khám