• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Vá màng trinh ở đâu an toàn tại Hà Nội - 2018?

Vá màng trinh ở đâu an toàn tại Hà Nội - 2018?
Điểm trung bình: 8.4 / 10 ( 70 lượt đánh giá )

Nhiều bạn nữ thắc mắc không biết nên đi vá màng trinh ở đâu để lấy lại sự tự tin sau khi trót lỡ mất đi "cái ngàn vàng". Trước nhu cầu vá màng trinh ngày càng tăng lên của chị em, Phòng khám phụ khoa Thái Hà đã có sự đầu tư về trang thiết bị và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp để thực hiện dịch vụ vá màng trinh an toàn, hiệu quả cho chị em.

 

Vá màng trinh ở đâu?

Hiện nay, dù đời sống tình dục khá phóng khoáng nhưng quan niệm về trinh tiết của người con gái vẫn còn khá cổ hủ. Điều này khiến cho những cô gái đã lỡ bị mất đi cái ngàn vàng do dâng hiến cho một tình yêu lầm lỡ hay chỉ vì những tai nạn không may như ngã xe, leo núi, chạy nhảy, cưỡi ngựa…hoặc ngay từ lúc sinh ra vốn dĩ họ đã không có màng trinh lo lắng, sợ hãi.

Khi đó, thủ thuật vá màng trinh ra đời như một giải pháp giúp chị lấy lại sự tự tin trong cuộc sống và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Vá màng trinh là can thiệp ngoại khoa để vá lại lớp mành trinh lành lặn và y nguyên như ban đầu.

Đây là một thủ thuật chỉnh hình ngoại khoa khá đơn giản với những bác sĩ có trình độ kinh nghiệm nhưng đối với những bác sĩ trình độ kém thì thủ thuật này lại trở nên vô cùng khó khăn. Nếu chọn nhầm địa chỉ y tế thì chị em có thể gặp phải những biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm phụ khoa, thậm chí có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Do đó, việc lựa chọn một địa chỉ y tế vá màng trinh là vô cùng quan trọng. Vậy nên đi vá màng trinh ở đâu?

Hiện nay, trên địa bàn Tp.Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa có thể thực hiện thủ thuật vá màng trinh, trong đó Phòng khám phụ khoa Thái Hà được xem là một địa chỉ y tế thực hiện phương pháp vá màng trinh an toàn, uy tín và chất lượng. Phòng khám đã thực hiện thủ thuật vá màng trinh cho rất nhiều chị em giúp họ trở nên tự tin hơn và hạnh phúc hơn.

Phòng khám phụ khoa Thái Hà - Địa chỉ vá màng trinh an toàn, uy tín

Khi đến với Phòng khám phụ khoa Thái Hà, thủ thuật vá màng trinh được thực hiện an toàn với hiệu quả tuyệt đối nhất. Chị em có thể hoàn toàn yên tâm bởi những ưu điểm sau:

Bác sĩ thực hiện dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn và tay nghề vững.

Là một thủ thuật nhỏ nhưng phòng khám luôn đề cao tiêu chuẩn về phòng tiểu phẫu và những dụng cụ y tế đạt chuẩn, vô trùng, vô khuẩn.

Vá màng trinh với công nghệ Hàn Quốc Hiện đại bảo đảm tính thẩm mỹ, không có sẹo và nhanh chóng phục hồi.

Thời gian vá màng trinh chỉ 15-20 phút, nhanh chóng mà không hề gây đau.

Màng trinh mới tạo giống y như trước, rất chân thực.

Thủ thuật vá màng trinh ở Phòng khám phụ khoa Thái Hà hiện được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn, nếu bạn vẫn đang phân vân không biết vá màng trinh ở đâu thì đây là một địa chỉ bạn có thể yên tâm thực hiện. Không những đảm bảo về kết quả sau điều trị, sự phục vụ của các nhân viên y tế trong suốt quá trình điều trị tại phòng khám đều ân cần, chu đáo. Không những thế, phòng khám còn luôn tôn trọng sự riêng tư, cá nhân của mỗi người, giữ bí mật về thông tin của khách hàng.

Trên đây là những giải đáp về "Vá màng trinh ở đâu an toàn". Nếu cần tư vấn trực tiếp về vấn đề trên bạn có thể gọi theo số hotline 0365.116.117 hoặc nhấp chuột vào bảng chat bên dưới, các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Thái Hà luôn sẵn lòng giúp bạn.

 

Bác si tu v?n

Ðang ký khám b?nh

Vui lòng nh?p các ô bên du?i d? dang ký khám