• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Vá màng trinh an toàn kín đáo tại Hà Nội

Vá màng trinh an toàn kín đáo tại Hà Nội
Điểm trung bình: 7.8 / 10 ( 65 lượt đánh giá )

Ngày nay, tuy quan niệm về trinh tiết của chị em phụ nữ đã thoáng hơn rất nhiều nhưng không phải vì thế mà nam giới lại không coi trọng đến màng trinh của vợ hoặc bạn gái mình.  Chính vì thế mà các các bạn nữ trót mất đi "cái ngàn vàng"  phải tìm đến phương pháp vá màng trinh để lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Vậy vá màng trinh là gì? Vì sao chị em nên thực hiện vá màng trinh? Để giải đáp các thắc mắc này, mời bạn đọc theo dõi những thông tin dưới đây.

Bài viết bạn quan tâm:

Vá màng trinh là gì?

Màng trinh là màng che cửa âm đạo, một lớp màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 cm. Màng trinh có thể bị rách bởi những nguyên nhân như do quan hệ tình dục hoặc do những va chạm, cọ xát khi ngã xe, cưỡi ngựa... Ngoài ra, một số chị em không có màng trinh kể từ khi sinh ra khiến nhiều nhiều em lo lắng, sợ hãi.

Khi đó, nhiều chị em tìm đến phương pháp vá màng trinh để lấy lại sự tự tin trong cuộc sống và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Vá màng trinh là phương pháp thông qua quá trình chỉnh hình ngoại khoa để khôi phục nguyên trạng màng trinh đã bị rách hoặc tạo màng trinh mới ở nữ giới. Đây là một thủ thuật khá đơn giản giúp màng trinh đã bị rách được tái tạo lại như thời con gái.

Vì sao nên đi vá màng trinh?

Theo các bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám Thái Hà, những chị em phụ nữ bị rách màng trinh vì bất kỳ nguyên nhân nào như: vận động mạnh, do tác động bên ngoài, kiểm tra phụ khoa không đúng kỹ thuật,… thì đều có thể tiến hành thủ thuật vá màng trinh.

Thông thường, chị em thường đi vá màng trinh vì những lý do sau:

Muốn lấy lại sự tự tin: "Cái ngàn vàng" thường bị mất đi sau lần quan hệ tình dục đầu tiên. Vì vậy, nhiều chị em đã tìm đến thủ thuật vá màng trinh để khôi phục lại cái màng trinh đã mất, từ đó tự tin hơn trong cuộc sông hôn nhân sau này.

Muốn khắc phục sự cố: Những trường hợp không may bị mất đi "cái ngàn vàng" do bị cưỡi ngựa, vận động mạnh cần nhờ đến thủ thuật để lấy lại 1 cơ thể hoàn hảo.

Lấy lại được cảm giác khi "yêu": Nhiều trường hợp muốn lấy lại cảm giác "yêu" như những ngày ban đầu nên chị em đã tìm đến thủ thuật vá màng trinh để tái tạo lại lớp màng trinh đã bị mất.

Giúp chị em ổn định tâm lý: Những trường hợp mất màng trinh vì những lý do đặc biệt như bị xâm hại tình dục... thì thủ thuật vá màng trinh là rất cần thiết, nó giúp chị em có thể giảm bớt được phần nào những tổn thương về mặt tâm lý, giúp chị em có thể nhanh chóng trở về cuộc sống bình thường.

Như vậy, thủ thuật vá màng trinh ra đời thực sự rất cần thiết với nhiều cô gái, nó giúp chị em có thể lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống và giúp gia đình hạnh phúc hơn.

Bác sĩ tư vấn

Nhắc nhở bạn đọc

Vá màng trinh tuy là một thủ thuật đơn giản nhưng để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thì chị em cần lưu ý những điều sau:

Chị em  nếu muốn vá màng trinh thì cần phải tránh chu kỳ kinh nguyệt. Thời gian tốt nhất để tiến hành thủ thuật này là sau khi hết kỳ kinh khoảng 3 ngày hoặc cũng có thể là 10 ngày trước khi kỳ kinh tiếp theo bắt đầu.

Chị em cũng cần lựa chọn thật kỹ địa chỉ y tế thực hiện thủ thuật vá màng trinh. Sau khi phẫu thuật vá màng trinh, chị em cần phải chứ ý giữ vệ sinh âm hộ sạch sẽ

Chị em cũng nên chú ý đến sinh hoạt hằng ngày như đi vệ sinh cần phải ở tư thế ngồi hoặc nửa ngồi, khi đi chị em cũng không nên dạng bước quá rộng, chị em cũng không nên đi xe đạp trong một tháng sau khi phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật chị em cần đến kiểm tra lại trong vòng 1 tháng để chắc chắn đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ của bác sỹ chuyên khoa phòng khám Thái Hà về Vá màng trinh, tuy đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng chị em phụ nữ trước khi tiến hành phẫu thuật vá màng trinh cần phải tìm hiểu rõ các thông tin liên quan đến vấn đề trên. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về vá màng trinh, bạn có thể liên hệ đến số 0365.116.117  hoặc bạn cũng có thể trò chuyện trực tuyến với các chuyên gia của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời và miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

 

Bác si tu v?n

Ðang ký khám b?nh

Vui lòng nh?p các ô bên du?i d? dang ký khám